Beyond Enemy Lines [PC]

โหลดเกมส์ Beyond Enemy Lines [PC] – Tactical Hardcore Singleplayer FPS – SKIDROW

เกมส์ Beyond Enemy Lines เกมส์แนวยิงที่เราต้องทำภารกิจลุยเข้าไปแอบสังหารเกมส์แนวยิงมุมมองบุคคลที่ 1 เป็นเกมส์แนวยิงที่น่าเล่นอีกเกมส์นึง โหลดเกมส์ PC ไฟล์เดียว เกมส์แนวยิง ทำภารกิจ

โหลดเกมส์ Beyond Enemy Lines โหลด เกมส์ Beyond Enemy Lines โหลด Beyond Enemy Lines โหลดเกมส์ Beyond Enemy Lines ไฟล์เดียว โหลดเกมส์ Beyond Enemy Lines ฟรี โหลดเกมส์ Beyond Enemy Lines PC โหลด เกมส์ Beyond Enemy Lines Beyond Enemy Lines โหลด Beyond Enemy Lines เกมส์ Beyond Enemy Lines โหลดเกมส์ Beyond Enemy Lines Beyond Enemy Lines โหลด เกม


ระบบที่ต้องการขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64Bit
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2500K CPU หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิก: GTX Geforce 570 หรือ AMD Radeon HD 7850
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GB

===== ตัวอย่างเกมส์ =====

โหลดเกมส์ Beyond Enemy Lines [PC] – Tactical Hardcore Singleplayer FPS – SKIDROW

คุณมีอิสระในการเลือกเส้นทางของคุณ!
คุณเป็นสายลับพิเศษ พร้อมกับสถานะของอาวุธและอุปกรณ์ศิลปะ, คุณทำงานในความลับแน่นอนเป็นหมาป่าโดดเดี่ยวไกลเกินเส้นศัตรู

งานของคุณ: ได้รับกลับมาควบคุมดาวเทียมพร้อมกับขีปนาวุธนิวเคลียร์จับโดยแบ่งแยกดินแดนของสหภาพโซเวียต

คิดว่าวิธีการของคุณในการสังเกตศัตรูของคุณแอบเข้าไปในฐานของพวกเขาและกรอกวัตถุประสงค์ของคุณ คุณมีอิสระทั้งหมดที่จะเลือกเส้นทางของคุณ – ปืนที่เห็นได้ชัดหรือฆาตกรเงียบ – มันเป็นทางเลือกของคุณ! นอกเหนือจาก Enemy Lines ให้อภัยเป็นประสบการณ์ที่รุนแรงที่มีทักษะและยุทธวิธีในการตัดสินใจสำคัญ!

oldschool ไม่ยอมใครง่ายๆ
นอกเหนือจาก Enemy Lines เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ยุทธวิธียิงไม่ยอมใครง่ายๆจริง ไม่มีจุดมุ่งหมายช่วยเหลือไม่มีคำแนะนำเครื่องมือที่ไม่จำเป็นไม่มีข้อ จำกัด ! เรียนรู้ที่จะควบคุมการหดตัวอ่านภูมิประเทศและปรับกลยุทธ์ของคุณ – เกิน Enemy Lines ให้อภัยเป็นประสบการณ์ที่รุนแรงที่มีทักษะและยุทธวิธีในการตัดสินใจสำคัญ!

ระบบ AI ที่สมาร์ท
ให้อภัย, รุ่นใหม่ของการต่อสู้ AI นอกเหนือจาก Enemy Lines มีอิสระที่มีใจ AI ซึ่งหมายความว่าศัตรูแต่ละดำเนินการได้โดยไม่ต้องก่อน scripted พฤติกรรม ศัตรูทั้งหมดตอบสนองแบบไดนามิกแต่ละภัยคุกคามและตัดสินใจกลยุทธ์ของพวกเขาอยู่บนพื้นฐานของใหม่ระบบคุณธรรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ คุณจะไม่เคยรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาจะทำอย่างไรต่อไปหรือที่พวกเขามีการลาดตระเวน พวกเขาจะสื่อสารจัดระเบียบและแอบขึ้นกับคุณเพื่อให้พร้อมที่จะเผชิญกับพวกเขา!

กลศาสตร์การต่อสู้ขั้นสูง
คุณจะต่อสู้ด้วยอาวุธต่างๆกับศัตรูที่เหนือกว่าตัวเลข ให้แน่ใจว่าจะใช้องค์ประกอบทางยุทธวิธีทั้งหมดที่มีอยู่และแกดเจ็ตที่จะตัดสินใจว่าการต่อสู้ของคุณใน favor.Use มีดของคุณ, ปืนเงียบคอมพิวเตอร์แผนที่หรือแม้กระทั่งนกหวีดจะหันเหความสนใจยามและตีออกมาจากเงามืด หรือคว้าปืนไรเฟิลและปืนลูกซองและไปทางที่น่ารังเกียจ!

โซลูชั่นระบบไม่ จำกัด
ภารกิจทั้งหมดได้รับการออกแบบในลักษณะเปิด มีหลายพันเส้นทางทำให้การใช้งานของอุปกรณ์ของคุณเพื่อหาวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของการเสร็จสิ้นภารกิจของคุณมีมาก!

ระบบการคำนวณเสียงรบกวน
นอกเหนือจาก Enemy Lines ใช้การเคลื่อนไหวตามระบบการคำนวณเสียง แต่ละย้ายหรือการกระทำจะส่งผลให้เสียงที่มีความรุนแรงแตกต่างกันซึ่งคำนวณได้จาก movement.Act ของคุณอย่างระมัดระวังศัตรูจะได้ยินคุณ!

เนื้อหา
นอกเหนือจาก Enemy Lines จะเปิดตัวพร้อมกับแปดภารกิจแคมเปญที่ยาวนานและภารกิจที่สองแบบสแตนด์อโลนพิเศษที่มีเวลาเล่นเฉลี่ยรวมของ 10-15h บน playtrough แรก ภารกิจใหม่หลายแต่ละที่มีเวลาเล่นเฉลี่ยของ 1H จะถูกเพิ่มฟรีหลังจากที่ปล่อย

replayability
นอกเหนือจาก Enemy Lines เป็นนักกีฬาลงสนามไม่ยอมใครง่ายๆและได้รับการออกแบบโดยเฉพาะเพื่อนำมาเล่นซ้ำหลายครั้งหลายครา ไม่มี savegames ขณะที่ในการปฏิบัติภารกิจเพื่อให้การตีเกมกลายเป็นความท้าทายที่แท้จริง มันต้องใช้ความอดทนและความทุ่มเทที่จะชนะเกมนี้ซึ่งจะทำให้มันโดดเด่นในชื่อเรื่องสบาย ๆ ที่เป็นที่แพร่หลายดังนั้นในช่วงเวลาปัจจุบัน คาดหวังว่าทักษะดิบของคุณได้รับการทดสอบในทางที่ไม่ยอมให้อภัย!

(ขนาดไฟล์ 2.13 GB)

โหลดเกมส์ Beyond Enemy Lines

***อ่านตรงนี้***
มือใหม่ โหลดเกมส์ไม่เป็น กดตรงนี้
Password แตกไฟล์: loadgamepc-free.com
ใช้ Winrar เวอร์ชั่นล่าสุดในการแตกไฟล์
ปิด Antivirus ขณะติดตั้งเกมส์ด้วย