โหลดเกม [PC] Car Mechanic Simulator

โหลดเกมส์ Car Mechanic Simulator 2018 v1.5.1 Hotfix 1 + 5 DLCs เกมส์แนวแต่งรถ เกมส์เปิดอู่รถ เราต้องคอยซ่อมและแต่งรถ ซึ่งก็จะมีอุปกรณ์ให้เรามากมาย โหลดเกมส์แต่งรถ

Car Mechanic Simulator

Minimum:
OS: Microsoft Windows 7 (64-bit)
Processor: Intel Dual Core 3.0GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVIDIA GeForce 8800 GT
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

====== ตัวอย่างเกมส์ ======

โหลดเกมส์ Car Mechanic Simulator

Car Mechanic Simulator  ท้าทายผู้เล่นในการซ่อมทาสีปรับแต่งและขับรถ เกมส์แต่งรถ
ค้นหารถยนต์คลาสสิกที่ไม่ซ้ำกันในโมดูล Barn Search ใหม่และโมดูล Junkyard คุณสามารถเพิ่มรถยนต์ที่ทำเองได้ในเครื่องมือแก้ไขรถ
สร้างและขยายอาณาจักรบริการซ่อมของคุณในเกมจำลองที่มีรายละเอียดและมีความสมจริงอย่างไม่น่าเชื่อนี้โดยให้ความสนใจกับรายละเอียดของรถยนต์เป็นเรื่องน่าอัศจรรย์
ทั้งหมดนี้มีกราฟิกใหม่ photorealistic มีรถยนต์จำนวนมากขึ้น (40 ขึ้นไป) เครื่องมือเพิ่มเติม (10+) ตัวเลือกเพิ่มเติมและชิ้นส่วนอื่น ๆ (1000+) กว่าที่เคย ถึงเวลาที่จะม้วนแขนเสื้อของคุณและได้รับการทำงาน!
เครื่องจำลองกลไกรถยนต์  ยังรวมถึงการประมูลรถที่รถเก่าพร้อมสำหรับการขายต่อหรือซื้อเพื่อสะสมของคุณ ด้วยการรวมโหมดถ่ายภาพคุณสามารถถ่ายภาพทั้งก่อนและหลังได้อย่างสวยงามและจำนวนภารกิจที่สร้างขึ้นแบบไม่ จำกัด จำนวนของเกมจะทำให้คุณไม่ว่าง (และสกปรก)
แต่ละภารกิจมีความท้าทายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเองในการปรับเปลี่ยนความยากลำบากและเวลาที่แตกต่างกันไปให้ได้ หากจำเป็นต้องมีเครื่องมือเพิ่มเติมและเครื่องมือพิเศษพวกเขาสามารถซื้อได้ ในที่สุดคุณสามารถอัพเกรดโรงรถของคุณเพื่อรวมอุปกรณ์ที่เฉพาะเจาะจงเช่นเครื่องพ่นสารเคลือบสีหรือคลังสินค้าชิ้นส่วน

(ขนาดไฟล์ XGB)
โหลดแบบไฟล์เดียวจบ ลิงค์หลัก (แนะนำ) | โหลดแบบ Torrent: magnet:?xt=urn:btih:9C086A7DB770540CCBC6AB26C9AD454C87314BD5

***อ่านตรงนี้***
วิธีโหลดเกมส์

จอฟ้า ให้ทำตามนี้

ไปที่ “C:\Users\your username\AppData\LocalLow\Red Dot Games\Car Mechanic Simulator 2021\Save\profile0.cms21” แล้วเปลี่ยน PlayTime เป็น 0