โหลดเกมส์ [PC] Need for Speed: Payback ไฟล์เดียวจบ

โหลดเกมส์ Need for Speed: Payback – Deluxe Edition v1.0.51.15364 + All DLCs  เกมแข่งรถ PC สุดมันส์ สำหรับภาคนี้ เป้นภาคล่าสุดของ เกมส์ need for speed ใครที่ชอบเกมขับรถ ต้องไม่พลาด บอกเลย โหลดไปเล่นได้เลย กับเกม Need for Speed: Payback

  Payback

ความต้องการขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 (64 บิต) หรือใหม่กว่า
หน่วยประมวลผล: Intel i3 6300 @ 3.8GHz หรือ AMD FX 8150 @ 3.6GHz ที่มี 4 ฮาร์ดแวร์เธรด
หน่วยความจำ: 6 GB
ดิสก์ไดรฟ์: ต้องการไดรฟ์ DVD ROM เพื่อติดตั้งเท่านั้น
ฮาร์ดไดรฟ์: 30 GB
กราฟิก: NVIDIA GeForce® GTX 750 Ti หรือ AMD Radeon™ HD 7850 หรือจีพียูรุ่นที่เทียบเท่าซึ่งรองรับ DX11 และมีหน่วยความจำ 2 GB
DirectX: การ์ดแสดงผลที่รองรับเวอร์ชัน 11 หรือเทียบเท่า

===== ตัวอย่างเกมส์ =====

โหลดเกมส์ Need for Speed: Payback ตัวเต็ม ไฟล์เดียวจบ

เกมส์ Need for Speed, หนึ่งในวิดีโอเกมที่ขายดีที่สุดในโลกที่ได้รับผลตอบแทนด้วยการแก้แค้นใน Need for Speed Payback ใหม่  เกมแข่งรถ
ตั้งอยู่ในนรกของ Fortune Valley คุณและลูกเรือของคุณถูกแบ่งโดยการทรยศและรวมตัวกันโดยการแก้แค้นเพื่อลง House ซึ่งเป็นกติกาสามานย์ที่ควบคุมกาสิโนอาชญากรและตำรวจของเมือง ในสวรรค์ของนักพนันที่ทุจริตเดิมพันสูงและเฮาส์ชนะเสมอ
สร้างสรรค์งานฝีมือที่ไม่เหมือนใครด้วยประสิทธิภาพและการปรับแต่งภาพที่ลึกซึ้งกว่าที่เคย ผลักดันพวกเขาไปถึงขีด จำกัด เมื่อคุณหลบหนีความร้อนอย่างหวุดหวิดในสงครามมหากาพย์การต่อสู้ จากภารกิจสยองขวัญที่บ้าคลั่งไปจนถึงการทำลายล้างการต่อสู้ในรถเพื่อกรรไกรวางช่วงเวลาที่กำหนดไว้ชิ้นส่วน Need for Speed Payback จะให้จินตนาการการขับขี่แบบเต็มตา

(ขนาดไฟล์ 16GB)
โหลดแบบไฟล์เดียวจบ ลิงค์หลัก | ลิงค์สำรอง

***อ่านตรงนี้***
รหัสแตกไฟล์ | วิธีโหลดเกมส์ | กลุ่มเฟสบุ๊ค