โหลดเกม [PC] Resident Evil 3 ไฟล์เดียวจบ

เกมส์ Resident Evil 3 ภาคนี้มีชื่อว่า Nemesis เกมส์ยอดฮิตเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ที่โด่งดังมาจากหนัง เกมส์เอาชีวิตรอดในเมืองผีดิบ แรคคูน ซิตี้ เป็นเรื่องราวที่ต่อจากภาค 2 โดยที่ตัวละครหลัก คือ จิล วาเรนไทน์ สาวสวยหน้ามน หนึ่งในตัวละครหลักจากภาคแรก ที่หล่อนสามรรถหลบหนีออกมาได้ ก็พยายามสืบสวนเรื่องราวต่างๆ ของ Umbrella ด้วยตัวเอง เพราะว่า หัวหน้าตำรวจนั้น รับสินบน ทำให้ต้องช่วยเหลือตัวเองในการสืบเรื่องราว ในภาคนี้ ถึงแม้จะเป็นเกมส์เก่า แต่ความมันส์ และ ความตื่นเต้นเชื่อว่า มีมีครบเหมือนเดิมแน่นอน ใครที่เคยเล่นเกมส์นี้สมัย PS1 วันนี้ ลองโหลดเกมส์ Resident Evil 3 ไประลึกความหลังได้เลยจ้า โหลดเกมส์ PC ไฟล์เดียว

Resident Evil 3

ระบบขั้นต่ำ
– OS: Microsoft Windows XP/Vista/7/8 (32/64-bit)
– CPU:Intel CPU Pentium III / AMD CPU Athlon MP
– RAM: 128 MB
– VGA: GeForce 2 MX 400 64MB / Mobility Radeon 7500 64MB
– DirectX: DX8
– HDD Space 1 GB

===== ตัวอย่างเกมส์ =====

โหลดเกมส์ Resident Evil 3 Nemesis [PC]

โหลดเกมส์ Resident Evil 3 เรื่องราว ในภาคนี้เริ่มต้นขึ้น เมื่อทางตำรวจหน่วย S.T.A.R.S ถูกสั่งพักงานเนื่องจากรู้เห็นถึงความจริงเบื้องหลังงานวิจัยของบริษัท umbrella corperation บริเวณคฤหาสน์ลึกลับนอกเมือง Raccoon city หนู jill valentine อดีตตำรวจสาว แห่ง หน่วย S.T.A.R.S ตอนนี้พร้อมแล้วที่จะไปสมทบกับอดีตเพื่อนร่วมงานของเธอ Chris และ Barry ที่ยุโรปเพื่อเปิดโปงความจริง ของบริษัท umbrella corperation แต่ได้เกิดเหตุการณ์ความหายนะขึ้นในวันที่เธอเตรียมที่จะเดินทาง!เหตุการณ์หายนะ ที่เกิดนั้นคืออะไร และ เธอจะสามารถเอาตัวรอดจากหายนะครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่!

(ขนาดไฟล์ XGB)
โหลดแบบไฟล์เดียวจบ ลิงค์หลัก (Repack-แนะนำ) | โหลดแบบ Torrent: magnet:?xt=urn:btih:650A0604E45962EC94E898548D4C9C509471EACC

***อ่านตรงนี้***
วิธีโหลดเกมส์