โหลดเกมส์ Star Wars The Force Unleashed 2 [PC]

โหลดเกมส์ Star Wars The Force Unleashed 2  เกมส์ สตาร์วอร์ แนวเดินฟัน ภาค 2 หากใครที่อยากเล่น ภาคแรก สามาโหลดเกมส์ เกมส์ Star Wars The Force Unleashed ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาเกมส์ หรืออยากจะ โหลดเกมส์ สตาร์วอร์ มาเล่นแล้วหล่ะก็ The Force Unleashed 2 ก็สนุกมากๆ แน่นอนตัวเกมส์ 8GB โหลดง่าย โหลดแรงแน่นอน ขอให้สนุกกับเกมส์สตาร์วอร์ เกมส์ Star Wars PC

โหลดเกมส์ Star Wars The Force Unleashed 2

System requirements:
■ Operating system Windows XP (SP3) / Vista (SP2) / 7
■ Intel Core 2 DuoX clocked at 2.4 GHz or AMD Athlon X2 5200 +
■ 2 GB of RAM
■ Graphics Card ATI Radeon HD 2600 / NVIDIA GeForce 8600 GT or better with 256 MB of graphics memory with support for Shader 3.0
■ 24 GB of free hard disk space + 1 GB for swap file
■ Sound Card compatible with DirectX 9.0
■ DirectX 9.0c

====== ตัวอย่างเกมส์ ======

โหลดเกมส์ Star Wars The Force Unleashed 2 [PC] ไฟล์เดียว

เกมส์ Star Wars The Force Unleashed 2 เกมภาคสอง The Force Unleashed 2 ยังคงสานต่อจากภาคแรก ที่เรายังคงได้รับบทเป็นลูกศิษย์ลับๆของ Darth vader นาม StarKiller และเรื่องราวที่เกี่ยวกับการโคลนนิ่งที่ดาว Kamino เป็นหลัก ตัวเกมเป็นเกมแอ็คชั่น มุมมองบุคคลที่ 3 ที่เปลี่ยนมุมกล้องได้เองเหมือนภาคก่อน ที่ตัวเอกของเรายังคงมีอาวุธหลักเป็น ดาบเลเซอร์ และมีพลัง Force คอยเสริม และภาคนี้ตัวเอกของเรามีความสามารถของ Force มากกว่าเดิม ทั้งความสามารถเก่าอย่าง จับ ผลัก สายฟ้า ปาดาบ ที่ทำให้ได้ และทรงพลังมากขึ้น หรือท่าโหดๆอย่าง ระเบิดพลัง หรือ สะกดจิต ศัตรู นั้นเสริมให้เกมโดดเด่นขึ้นมาก เพราะภาคแรกมีเสียงบ่นจากผู้เล่นว่า ตัวเอกต้องคอยหลบๆหลีกๆศัตรูมากกว่า กลายมาเป็น เจไดที่ทรงพลังมากขึ้น อีกทั้งเรายังมีการระเบิดพลัง Force Fuly ที่ต้องสะสมพลังจากการสู้ศัตรู ทำให้เกมเพลย์นั้นลื่นไหลมากกว่าภาคก่อน อีกทั้งลีลาการโจมตีของตัวเอก ก็มีคอบโบที่ลื่นไหลมากขึ้นเช่นกัน มีทั้งท่าจับศัตรูที่หลากหลาย มีท่าไม้คอมโบที่สามารถประสานกับพลัง Force ได้อย่างลงตัว แถมพลัง Force ก็ใช้ได้นานขึ้น เพราะฟื้นพลังได้เร็ว พลังชีวิตก็สามารถฟื้นคืนได้เองในระดับหนึ่ง แต่ถ้าโดนโจมตีจนแถบพลังลดมากจนแถบสีเขียวหายไปหมด ก็ต้องเก็บพลังเพิ่มที่ได้จากศัตรู ทำให้เกมเล่นง่ายและลื่นไหลขึ้น โดยถ้าคุณเลือกแบบง่ายตัวเอกแทบจะเป็นอมตะ ดั้งนั้นถ้าอยากท้าทายเลือกระดับความยากแบบ ธรรมดา หรือ ระดับยากไปเลยน่าจะดีกว่า

(ขนาดไฟล์ 3.7 GB)
Part1
(ลิ้งสำรอง)
Part1
(ลิ้งสำรอง)
Part1

***อ่านตรงนี้***
Password แตกไฟล์: กดตรงนี้
วิธีโหลดเกมส์ กดตรงนี้
วิธีโหลดเกมส์เว็ป Mega ด้วย IDM แบบไม่จำกัด ลิมิต กดตรงนี้
ปิด Antivirus ก่อนแตกไฟล์และขณะติดตั้งเกมส์ด้วย